line
 
line
 
line
 
 
 
 
line
 
line
 
line
 
 
line
 
line

 

 


ทำไมต้องเป็นเรา

แม้จะเป็นแฟรนไชส์น้องใหม่ แต่ด้วยเงินลงทุนที่ไม่สูงจนเกินไปและมีแนวโน้มการคืนทุนได้ในเวลาไม่กี่เดือน นับตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2548 ที่ได้เปิดตัวแฟรนไชส์อย่างเป็นทางการ ด้วยความคิดที่แตกต่างในการนำเสนอที่ไม่เคยมีใครคาดคิดมาก่อน ทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปไม่น้อย ซึ่งในวันนี้ "กล้วยปิ้ง ร.ศ.๑๑๒" มีสาขาทั่วประเทศแล้วกว่า 40 สาขา
จากสถิติที่ผ่านมากพบว่าไม่เกิน 3 เดือน ผู้ที่ลงทุนกับแฟรนไชส์ก็สามารถที่จะคืนทุนได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับทำเลด้วย ซึ่งนอกจากรูปแบบการทำธุรกิจที่ได้วางแผนไว้อย่างดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินแล้ว คุณพัตรพิมลยังมีบริการจัดหาและช่วยดูทำเลให้ด้วย ถ้าใครที่มีพื้นที่อยู่แล้วแต่ไม่แน่ใจว่าจะมีผลตอบรับเป็นอย่างไร หรือว่าใครที่สนใจทำธุรกิจแต่ยังไม่มีทำเลในดวงใจ ก็สามารถที่จะปรึกษาได้ ซึ่งเป็นบริการด้วยใจที่ต้องการให้ผู้ที่มีความตั้งใจในการประกอบอาชีพได้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว
กล้วยปิ้ง เป็นขนมไทยที่มีมานาน ทุกคนคงเคยรับประทาน ลักษณะพิเศษของกล้วยปิ้ง ร.ศ.๑๑๒ที่ไม่เหมือนกับขนมไทยชนิดอื่น คือ
  • เป็นทั้งของหวานและของหนัก รับประทานเมื่อหิว
  • มีกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย รับประทานได้ทั้ง เด็ก ผู้ใหญ่ หญิงและชาย
  • สะอาด และมีคุณค่าทางโภชนาการสูง
  • เก็บรักษาไว้ได้นาน ในที่ที่มีอุณหภูมิต่ำ เช่น ในตู้เย็น
  • ราคาไม่แพงจนเกินไป ทุกคนสามารถซื้อรับประทานได้
  • รสชาติต่างจากคู่แข่งขันเนื่องจากความหอมที่เป็นเอกลักษณ์และใช้น้ำผึ้งแทนน้ำกะทิ

จากข้อดีดังกล่าว เราจึงขอนำเสนอ "กล้วยปิ้ง ร.ศ.๑๑๒" ซึ่งมีจุดเด่นที่น้ำเชื่อมมีความหอมหวาน รสชาติดี เพราะเป็นสูตรดั้งเดิมที่สืบทอดกันมานานกว่าศตวรรษ รวมทั้งวิธีการคัดเลือกกล้วยสุกในระดับที่เหมาะสม ซึ่งจะทำให้คุณภาพของกล้วยเมื่อนำมาปิ้งจะมีกลิ่นหอมและเมื่อราดด้วยน้ำเชื่อมสูตร ร.ศ.๑๑๒ จะทำให้กล้วยปิ้ง ร.ศ.๑๑๒ มีรสชาติดี กลิ่นหอม น่ารับประทานอย่างยิ่ง

 

 

 
     
     

 
   
:: Copyright 2005 @ banana112.com. All rights reserved. ::
Contact  webmaster@banana112.com  :: Power by