line
 
line
 
line
 
 
 
 
line
 
line
 
line
 
 
line
 
line

 

     
 

"ขอขอบคุณกล้วยปิ้ง ร.ศ.๑๑๒ ที่ทำให้เรามีวันนี้"

คุณตวง แฟรนไชส์กล้วยปิ้ง ร.ศ.๑๑๒ สาขาสยามสแควร์
"สิ่งที่ดิฉันตัดสินใจเลือกเป็นแฟรนไชส์ของกล้วยปิ้ง ร.ศ.๑๑๒ อย่างหนึ่งคือเรื่องของรสชาติค่ะ เพราะกล้วยปิ้ง ร.ศ.๑๑๒ มีจุดเด่นอยู่ที่ตัวน้ำจิ้มที่เป็นสูตรน้ำผึ้งอบเทียนหอม ซึ่งแตกต่างไปจากร้านกล้วยปิ้งทั่ว ๆ ไป คนสมัยนี้หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมาก กล้วยกับน้ำจิ้มที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งจึงเป็นอะไรที่คนชอบ เปิดขายที่นี่มาได้ 2 เดือนแล้ว เริ่มมีลูกค้าประจำมากขึ้น ซึ่งการเข้ามาเป็นแฟรนไชส์ของ ร.ศ.๑๑๒ สามารถสร้างรายได้ให้กับดิฉันมากกว่าการทำงานประจำที่เคยทำอยู่เสียอีก"

 

 

 

คุณเพียว แฟรนไชส์กล้วยปิ้ง ร.ศ.๑๑๒ สาขาตลาดนัดฮ่องกง
"โดยส่วนตัวเป็นคนชอบค้าขายค่ะ เลยอยากมีกิจการเป็นของตัวเอง แต่เราก็ไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับด้านนี้มากนัก เลยมองหากิจการในรูปแบบแฟรนไชส์เพราะเห็นว่าเป็นอะไรที่เหมาะสมที่สุดกับการเริ่มต้นค้าขายพอเห็นว่ากล้วยปิ้ง ร.ศ.๑๑๒ เปิดรับแฟรนไชส์อยู่ ก็เลยตัดสินใจเข้ามาเป็นแฟรนไชส์ เพราะเห็นว่าการขายกล้วยปิ้งเป็นอะไรที่ไม่ยุ่งยากมากนัก แล้วกล้วยก็เป็นอาหารที่ได้รับความนิยมในคนทุกเพศทุกวัย จึงเป็นการง่ายที่เราจะมีรายได้จากการเป็นแฟรนไชส์กล้วยปิ้ง ร.ศ.๑๑๒ ค่ะ"

 

คุณอ้อย แฟรนไชส์กล้วยปิ้ง ร.ศ.๑๑๒ สาขาโลตัส สุขาภิบาล 1
"ที่ตัดสินใจเลือกซื้อแฟรนไชส์กล้วยปิ้ง ร.ศ.๑๑๒ เพราะตัวเองทำงานประจำแต่ก็อยากลงทุนอะไรสักอย่าง โดยที่ควบคุมการขายได้และไม่ต้องลาออกจากงานประจำ ครั้งแรกที่เจอโฆษณาแฟรนไชส์ตัวนี้จากสื่อนิตยสารก็สนใจและก็เริ่มตระเวนหาชิม และสอบถามคนขายว่าดีไหม มีแนวโน้มยังไง คนนิยมไหม ลูกค้าเก่าหวนกลับมาซื้อบ้างไหม คือใช้เวลาก็เก็บรวบรวมข้อมูลอยู่นาน เริ่มมั่นใจในความเป็นไปได้ของแฟรนไชส์ตัวนี้ ก็เลยตัดสินใจลงทุนทำโดยเลือกขายที่ Lotus สาขาวังหิน เพราะคนพลุกพล่าน และใกล้บ้านตัวเอง สาเหตุที่เลือกขายในห้างเพราะมี ข้อดีคือฝนตกแดดออก จันทร์-อาทิตย์ ขายได้ทั้งวันและทุกวันไปได้เรื่อย ๆ จ้างคนขายได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องทุจริต เพราะสามารถเช็คกล้วยได้ ตอนนี้เปิดร้านเพียงแค่ 3 เดือนก็คืนทุนได้แล้วค่ะ"

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 
     
 

 
   
:: Copyright 2005 @ banana112.com. All rights reserved. ::
Contact  webmaster@banana112.com  :: Power by